Lập dàn đề 38 con: Hướng dẫn chi tiết và lưu ý khi nuôi

Dàn đề 38 con là lựa chọn của nhiều người khi có ý định nuôi dàn lâu dài. Với nhiều ưu điểm nổi bật, nó giúp người chơi dàn đề 38 trở nên có ưu thế hơn. Đặc biệt cách này rất phù hợp với những người chưa có kinh nghiệm. Trong bài viết này, Yspaddaden sẽ giúp bạn học cách lập dàn đề, nuôi dàn đề 38 con với tỷ lệ trúng cực cao đấy.

Dàn đề 38 con là gì và những thông tin cơ bản nhất

Đây là một dàn gồm 38 con được người chơi lựa chọn dựa theo những quy luật, nguyên tắc riêng của họ. Nó có thể dựa theo sổ mơ, tổng đề, các thông tin liên quan đến soi lô gan… Miễn sao thoả mãn được sở thích, mong muốn của người chơi khi lập dàn đề là được.

Dàn đề 38 con được nhiều người nuôi nhờ cơ hội ăn lời lớn
Dàn đề 38 con được nhiều người nuôi nhờ cơ hội ăn lời lớn

Tuỳ từng lựa chọn, từng thời điểm mà các con số của dàn đề này là khác nhau. Người chơi sẽ tự lập ra một dàn đề hợp nhất để nhanh chóng đạt được ưu thế trong cuộc chơi số đề đầy đam mê trên các nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách lập và nuôi dàn đề 38 con

Cách vào tiền khi chơi dàn đề này

Với mỗi dàn đề, các vào tiền trong các ngày chơi cần được cân nhắc. Từ đó, đưa ra lựa chọn tốt nhất để đảm bảo rằng dù bạn thắng ở ngày đầu hay ngày cuối cùng nuôi thì vẫn có lãi. Với dàn đề dạng 38 con thì cách vào tiền cơ bản không có gì đặc biệt. Cách làm như sau:

  • Ngày 1: Vào số tiền đầu tiên bạn xác định là A.
  • Ngày 2: Vào với số tiền gấp đôi ngày thứ nhất.
  • Ngày 3: Vào đề với số tiền gấp đôi ngày thứ nhất tức bằng ngày thứ 2.

Hướng dẫn cách lên dàn đề 38 con chính xác

Dưới đây, Yspaddaden sẽ hướng dẫn bạn những cách cơ bản bậc nhất để lập được 1 dàn đề như ý, cùng xem nhé.

Lập dàn đề bao gồm những con số khác nhau chia hết cho số 3

Có nhiều cách thức khác nhau để bạn lập được 1 dàn đề phù hợp nhất
Có nhiều cách thức khác nhau để bạn lập được 1 dàn đề phù hợp nhất

Đây là cách đơn giản bậc nhất cho những ai chưa có kinh nghiệm có thể lập dàn đề. Bạn chỉ cần sàng lọc hết các số có thể chia hết cho 3 trong dãy từ 00 – 99 là được. Như vậy là bạn đã có 1 dàn đề cơ bản với quy tắc chung, có thể nuôi ngay từ hôm nay đấy.

Lập dàn đề với các số có thể chia cho 3 dư 2

Nếu tính cách này, bạn có thể lập cho mình một dàn đề về cơ bản là đỉnh để chơi. Hiểu một cách đơn giản là nó sẽ bao gồm tất cả các số trong dãy từ 00 – 32 mà khi chia cho 3 đều dư 2 là được. Như 02, 05, 17, 24… Đây là những con số có thể tạo thành 1 dàn đề cực đỉnh cho bạn thoải mái vui chơi mà không gặp khó khăn gì đâu nhé.

Lập dàn đề 38 con với các số chia cho 3 dư 1

Điểm cốt yếu trong phương thức đánh đề này chính là tìm ra quy luật và chọn được những con số hợp nhất. Và những số nằm trong khoảng từ 00 – 99 chia cho 3 dư 1 chính là lựa chọn bạn có thể cân nhắc nhé. Lúc này, bạn sẽ có 1 dàn đề cực hợp lý với nhiều ưu điểm để nuôi theo cách xuống tiền chúng tôi đã hướng dẫn ở trên đấy.

Gợi ý cách lập dàn đề 38 con dựa theo lô gan mà bạn nên cân nhắc

Đây có thể coi là cách lập dàn đề 38 con khó chơi, đòi hỏi nhiều thời gian tính toán bậc nhất. Tuy nhiên bù lại là nó mang tới cơ hội trúng cực cao, có nhiều ưu điểm hơn hẳn 2 dàn kia. Chính vì vậy có thể khẳng định là cách lựa chọn các con số của dàn đề này là xứng đáng đấy.

Bạn cần chú ý tính toán để đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận thu được nhé
Bạn cần chú ý tính toán để đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận thu được nhé

Nhìn chung thì cách lập dàn đề theo hướng này không có gì khó khăn cả. Bạn chỉ cần mất chút thời gian thống kê lại kết quả số đề trong 2 tháng gần nhất. Từ đó, xác định tỷ lệ về, số lần về của các con đề, con lô mà thôi.

Cuối cùng, nhặt ra 38 con có tỷ lệ về thấp nhất nhé. Bạn sẽ lập được 1 dàn đề phù hợp với nhu cầu để nuôi trong 3 ngày với cách xuống tiền trên. Cơ hội thắng, nhận được những khoản tiền khổng lồ sẽ rất lớn đấy.

Lưu ý quan trọng khi nuôi dàn đề 38 con mà bạn không thể bỏ qua

  • Tuỳ từng người mà cách xuống tiền có thể khác nhau với cách chơi này. Tuy nhiên, ngày đầu tiên luôn là ngày xuống tiền thấp nhất và những ngày sau phải tăng lên.
  • Trong trường hợp bạn muốn nuôi dàn đề 38 số trong vòng 5 ngày thì cần thay đổi tỷ lệ tiền.  Cách nuôi là 1: 2 : 2 : 3 : 3. Đây là tỷ lệ đảm bảo bạn sẽ có được lợi nhuận dù chiến thắng ở bất kỳ ngày nào.
  • Cũng giống như phương án đánh đề gấp thếp, bạn nên dừng lại ngay khi chiến thắng đừng cố nuôi đề nữa nhé.

Lời kết

Đừng quên truy cập vào Gi8 để nuôi số đề với tỷ lệ thắng cao
Đừng quên truy cập vào Gi8 để nuôi số đề với tỷ lệ thắng cao

Như vậy là Yspaddaden đã giúp bạn học được phương án đơn giản nhất để lập và nuôi dàn đề 38 con. Hy vọng bạn sẽ sớm trúng thưởng hấp dẫn cùng Gi8 để vui chơi thoả thích nhé.

Viết bình luận